4 เหตุผลที่คุณควร ติด ตั้ง ผ้า ม่าน

หลายท่านคงสงสัยกันว่า เรา ติด ตั้ง ผ้า ม่าน ไปทำไม วันนี้เรามีคำตอบมาฝากทุกท่าน ซึ่งมีประโยชน์มากมาย ติดตั้งครั้งเดียวคุ้มมากๆเลยค่ะ และทาง jasper sun protection ยังมีบริการติดตั้งผ้าม่าน และดูหน้างานให้อีกด้วยค่ะ เชิญมาดูเหตุผลที่ต้องติดม่านกันค่ะ

1. ควบคุมแสงในช่วงกลางวัน

ทำหน้าที่เป็นเครื่องปรับแสงภายในห้อง ช่วยลดความสว่างจ้าของแสงแดดที่สาดเข้ามาในห้อง เป็นเครื่องควบคุมแสงภายในห้องให้สว่าง หรือ มืดสลัวตามต้องการ และยังช่วยป้องกันการซีดจางของเครื่องตกแต่งภายในห้อง อันเกิดจากการเลียสีของแดดด้วย

ติด ตั้ง ผ้า ม่าน

2. ให้ความเป็นส่วนตัว

ตอนกลางคืนถ้าเราเปิดไฟสว่างควรจะมีผ้าม่านเพื่อบังสายตาจากบุคคลภายนอก กลางวันหากเรามีม่านโปร่งก็ทำให้เราสามารถนอกทัศนียภาพนอกห้องได้โดยที่บุคคลภายนอกมองเข้ามาไม่ชัดเจน

3. ช่วยตกแต่งบ้านให้สวยงาม

ผ้าม่านเป็นของตกแต่งบ้านชิ้นใหญ่ เราจึงต้องให้ความสำคัญ เพราะสามารถสร้างบรรยากาศของบ้านให้ดูดีและสวยงามกลมกลืนกับตัวบ้านนอกจากนี้ ยังช่วยบ่งบอกการมีรสนิยม ของผู้เป็นเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ในการเลือกใช้เลือกตกแต่งส่วนต่างๆ ของบ้านด้วยผ้าม่าน

4. ช่วยเก็บเสียง

ถึงจะเหมือนมีประโยชน์ในการเก็บเสียงได้ไม่มากนัก และส่วนใหญ่แล้วผู้ที่เลือก ติด ตั้ง ผ้า ม่านมักไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เท่าไร แต่ถ้าม่านก็มีประโยชน์ในการช่วยเก็บเสียงได้เช่นกัน แต่ควรเลือกให้มีเนื้อผ้าที่ค่อนข้างหนา จะสามารถช่วยเก็บเสียงได้ดี นิยมติดตั้งในห้องทำงาน และห้องนอน ที่ต้องการความเงียบสงบ

  • 4 Secret Tips " แต่งบ้านด้วย ม่าน ให้สวยระดับ 5 ดาว
  • 5เคล็ด(ไม่)ลับติดผ้าม่านอย่างไรให้ดูสวยยิ่งขึ้นและ เหมาะกับห้องของคุณ
  • เคล็ดลับเลือกซื้อม่านม้วน

บทความแนะนำ

บริการและติดตั้งด้านอุปกรณ์บังแสงครบวงจร ผ้าม่านต่างๆ ม่านม้วน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ในประเทศไทยและต่างประเทศมากว่า 10 ปี
คุณภาพครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพ

CONTACT INFO

Business Hours 8:00 AM – 5:00 PM

seangpol@jaspersun.co.th

02-718-3600

jasper sun protection

Add LINE Friends via QR Code